Chành Xe chuyển hàng đi Hà Nam
Tháng Hai 7 2020

Chành xe đi Hà Nam

Chành Xe Đi Hà Nam từ TP.HCM giá rẻ !!!

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng cho các đối tác và người thân mà vẫn chưa tìm cho mình được một công ty vận tải uy tín, vậy hãy gọi ngay cho vận tải Hưng Thịnh để sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh nhất và an toàn nhất của chúng tôi nhé. Chuyển hàng đi Hà Nam là một trong những tuyến vận chuyển được Hưng Thịnh đẩy mạnh đầu tư với nhiều phương tiện vận chuyển đa dạng về tải trọng và kích thước,luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa của bạn.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng các công ty vận chuyển luôn phải đáp ứng đươc những nhu cầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển cũng như đảm bảo về tính an toàn của hàng hóa. Chành xe đi Hà Nam là một trong thế mạnh của chúng tôi với số lượng xe chạy cố định 3 chuyến/ngày luôn đảm bảo về thời gian giao hàng và lịch giao hàng linh động nhất.

chành xe chuyển hàng đi Hà NamNghệ an
chành xe chuyển hàng đi Hà Nam giá rẻ tại vận tải Hưng Thịnh

Với lợi thế kho bãi nằm ngay mặt đường Ql1a rất dễ dàng trong việc trong việc ký gửi và giao nhận hàng hóa, bạn hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa được tập kết tại kho hàng Hưng Thịnh luôn đảm bảo hàng hóa luôn khô ráo và sạch sẽ trước khi xếp lên xe.

Hưng Thịnh là Chành xe chuyển hàng đi Hà Nam bằng đường bộ

Hiện nay Hưng Thịnh có 20 đầu xe chuyên vận chuyển bằng đường bộ tuyến TP.HCM đi Hà Nam, với số lượng xe ra vào 2 chiều 3 chuyến/ngày vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hà Nam và ngược lại. Nhờ những ưu điểm về hệ thống giao thông đường bộ ngày càng được hoàn thiện, hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cao giúp cho quá trình vận chuyển hàng được dễ dàng và nhanh hơn.

Hưng Thịnh có thể giao hàng tại các quận, huyện thuộc tỉnh Hà Nam như: Đồng Văn, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Bình Lục, Phủ Lý và một số KCN lớn như Đồng Văn 1,2,3 , KCN Châu Sơn, KCN Hòa Mạc, KCN Hoàng Đông…  không phân biệt về số lượng và kích thước hàng hóa.

Chành xe chuyển hàng đi Hà Nam
Chành xe gửi hàng đi Hà Nam giá rẻ và uy tín tại Hưng Thịnh

Các mặt hàng Chành xe đi Hà Nam đang vận chuyển

 • Máy móc thiết bị trong các ngành : y tế, nông nghiệp, công nghiệp, điện tử,sản xuất..
 • Hàng tiêu dùng : hàng thực phẩm, hàng thiết bị gia dụng, hàng hóa siêu thị, hàng hóa hỗn hộp..
 • Nguyên phụ liệu sản xuất :Bao bì, túi đựng sản phẩm, hóa chất, phụ liệu may mặc,thuốc nhuộm.
 • Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước lớn, và tải trọng cao.
 • Vận chuyển hàng container 20, 40 feet từ cảng đến kho khách hàng và đầu kéo 30 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển bằng máy bay.
 • Vận chuyển hàng công trình, hàng sự kiện, hàng quảng cáo.
 • Nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng cho các Doanh Nghiệp sản xuất.
Chành xe đi Hà Nam
Chành xe chuyển hàng đi Hà Nam

Những lý do bạn nên sử dụng chành xe  tại Hưng Thịnh

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,800đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

>> Bạn tham khảo thêm thông tin Chành xe đi Thanh Hóa giá cước ưu đãi cho 10 khách hàng đầu, đừng bỏ lỡ bạn nhé !!!

Mọi thông tin về báo giá cước xin liên hê : 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh  Để có giá cước tốt nhất bạn nhé !!!

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Văn Phòng : 45/3B ẤpThới Tây 1, Xã tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM.

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Email:chanhxehungthinh@gmail.com

Hotline :0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *