Chành xe đi nghệ an
Tháng Hai 6 2020

Chành xe đi Nghệ An

Chành xe chuyển hàng đi Nghệ An từ TP.HCM giá rẻ!!!

Vận tải Hưng Thịnh là một trong những chành xe nhận chuyển hàng đi Nghệ An từTP.HCM giá rẻ và uy tín tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường bộ, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một đơn vị vận tải uy tín và  hệ thống mạng lưới giao nhận phủ rộng tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Chành xe đi Nghệ An là một trong những tuyến vận chuyển chủ lực được Hưng Thịnh khai thác với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, cùng với số lượng đầu xe tải đa dạng từ 1 tấn đến 30 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa của quý khách hàng.

Mỗi tháng ước tính lượng hàng chuyển từ Sài gòn đi Nghệ An khoảng 100 tấn chủ yếu nhằm phục vụ cho các đơn vị sản xuất ở các KCN lớn, chúng tôi cũng vinh dự như đóng góp một phần vào sự phát triển chung của tỉnh Nghệ An nói riêng và cả đất nước nói chung.

Chành xe đi nghệ an
Chành xe chuyên chở máy móc cơ khí đi Nghê An

Hưng Thịnh chuyên tuyến từ TP.HCM đi Nghệ An 

Bạn có nhu cầu gửi hàng từ TP.HCM đi Nghệ An mà vẫn chưa lựa chọng cho Doanh Nghiệp mình được một công ty vận tải uy tín và đúng tuyến, thì hãy gọi ngay cho Vận tải Hưng Thịnh để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh và uy tín nhất của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận tất cả các đơn hàng của quý khách dù là nhỏ nhất.

Với hệ thống giao thông đường bộ ngày càng phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, điều này giúp chúng tôi có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng tới các quận huyện thuộc tỉnh Nghệ An một cách dễ dàng và có thể giao hàng nhanh trong vòng từ 38h – 40h tùy theo vị trí.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng hãy gọi ngay chành xe đi Nghệ an từ chành xe Hưng Thịnh để có được sự phục vụ tốt nhất từ chúng tôi nhé, cam kết hài lòng và yên tâm nhất.

chành xe chuyển hàng đi Nghệ an
chành xe ghép hàng đi nghệ an giá rẻ và uy tín

Các mặt hàng Chành xe đi Nghệ An Đang vận chuyển

Hưng Thịnh nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng,không phân biệt về số lượng và kích thước, bạn có nhu cầu chuyển hàng với số lượng ít, hay số lượng nhiều chúng tôi nhận vận chuyển với giá cước phải chăng và ưu đãi cho khách hàng nhất.

Một số mặt hàng Hưng Thịnh đang vận chuyển.

 • Vận chuyển hàng máy móc công trình, máy xây dựng,máy cơ khí trong nông nghiệp và công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng siêu thị, hàng thực phẩm khô, hàng thực phẩm đông lạnh…
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng linh kiện máy tính, điện thoại….
 • Vận chuyển Sơn, hóa chất, bao bì, thuốc nhuộm phục vụ trong ngành dệt vãi.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa 24/7,chuyển nhanh hỏa tốc.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng triễn lãm..
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: đồ ăn, nước uống, thực phẩm….
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh kích thước lớn.
Chành Xe chuyển hàng đi Nghệ an
Chành Xe chuyển hàng đi Nghệ an giá rẻ chỉ với 1800đ/kg

Những lý do bạn nên sử dụng chành xe đi Nghệ An tại Hưng Thịnh

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,800đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

>>Bạn tham khảo thêm thông tin Chành xe chuyển hàng đi Thanh Hóa giá rẻ và nhanh nhất tại TP.HCM

Mọi thông tin Báo giá xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms.Linh để có được giá tốt nhất !!!

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

Email : chanhxehungthinh@gmail.com

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 Ql1A, Bà Điểm,Hóc Môn, HCM.

Kho Hà Nội : 634 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *