Chuyển hàng từ sài gòn đi hà nội
Tháng Hai 27 2020

Chuyển Hàng Đi Thái Bình từ TP.HCM

Vận chuyển hàng hóa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hội nhập kinh tế, thúc đẩy sự phát triển chung của cả nước. Vận tải Hưng Thịnh là một trong những công ty vận tải đường bộ uy tín,nhận chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM với giá cước ưu đãi và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Chúng tôi hiện đang tập trung mở rộng tuyến vận chuyển hàng Bắc Nam, tạo thuận lợi cho quý khách dễ dàng hơn trong việc nhận ký gửi hàng hóa. Bạn có thể gửi hàng hóa ở bất kỳ ở tỉnh thành nào, chúng tôi đều có thể nhận hàng. Chành xe đi Thái Bình là một trong những tuyến vận chuyển quan trọng, là cầu nối trao đổi mua bán của các cá nhân, Doanh Nghiệp tại TP. Thái Bình và TP.HCM.

Hưng Thịnh nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng đi Thái Bình với các Doanh Nghiệp và cá nhân đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Bình với số lượng lớn, với giá cước có nhiều chiết khấu cao và những ưu đãi về chế độ hỗ trợ quý khách hàng tại 2 đầu HCM và Thái Bình.

chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM
Chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM

Hưng Thịnh nhận chuyển hàng đi Thái Bình bằng đường bộ.

Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi các Doanh nghiệp ngày càng phải cạnh tranh, tiết giảm tất cả các chi phí nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, vì vậy hầu như tất cả các Doanh nghiệp đang lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, nhằm tối giảm chi phí. Vận chuyển hàng hóa từ Sài gòn đi Thái Bình bằng đường bộ là một trong những hình thức khả phổ biến và đáp ứng đủ nhu cầu chuyển hàng từ phía quý khách hàng.

Hệ thống giao thông đường bộ ngày càng phát triển, được nhà nước tập trung đầu tư về chất lượng cơ sở hạ tầng, giúp cho thời gian vận chuyển hàng hóa ngày càng được rút ngắn, thời gian vận chuyển hàng từ sài gòn ra Thái Bình chỉ với 48h.

Chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM
Chuyển hàng đi Thái Bình từ TP.HCM

Chúng tôi nhận ghép hàng lẻ,hàng số lượng lớn đi Thái Bình từ TP.HCM

Tùy theo nhu cầu gửi hàng của quý khách, Hưng Thịnh nhận ghép hàng, chuyển hàng với số lượng nhiều đi Thái Bình từ Sài Gòn, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ chúng tôi nhé, cam kết luôn tạo ra những chất lượng dịch vụ vận chuyển uy tín nhất và toàn nhất.

Một số mặt hàng Hưng Thịnh nhận ghép đi Thái Bình đang vận chuyển.

 • Vận chuyển hàng máy móc công trình, máy xây dựng,máy cơ khí trong nông nghiệp và công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng siêu thị, hàng thực phẩm khô, hàng thực phẩm đông lạnh…
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng linh kiện máy tính, điện thoại….
 • Vận chuyển Sơn, hóa chất, bao bì, thuốc nhuộm phục vụ trong ngành dệt vãi.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốc 24/7, hàng chuyển bằng máy bay.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng triễn lãm..
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: đồ ăn, nước uống, thực phẩm….
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh kích thước lớn.
chuyển hàng đi Thái Bình từ Sài gòn giá rẻ nhất vơi1,800đ/kg
chuyển hàng đi Thái Bình từ Sài gòn giá rẻ nhất vơi 1,900đ/kg

Những lý do bạn nên sử dụng chành xe  tại Hưng Thịnh

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,900đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
 • Đội xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước xe, giúp bạn dễ dàng lựa chon cho mình xe tải cần chở.

Mọi thông tin báo giá xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh  – 0886570030 Ms. Linh

>> Bạn tham khảo thêm thông tin Chành Xe Đi Thái Bình từ TP.HCM giảm giá cho 10 khách đầu tiên trong ngày đừng bỏ lỡ.

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *