Chuyển hàng đi Thanh Hóa từ TP.HCM giá rẻ
Tháng Hai 20 2020

Chuyển hàng đi Thanh Hóa từ TP.HCM

Thanh Hóa là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp và thương mại, giúp sự tăng trưởng kinh tế đứng trong top đầu của cả nước, với những thuận lợi về vị trí địa lý để phát triển các ngành nghề du lịch, và Sản xuất gúp nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Từ thực tế đó Hưng Thịnh mở tuyến vận chuyển hàng đi Thanh Hóa từ TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Chúng tôi là một trong những đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và có giá cước vận chuyển tương đối ổn định, để không phụ lòng khách hàng Hưng Thịnh luôn đổi mới và cam kết chất lượng dịch vụ chúng tôi đưa ra luôn tối ưu và hoàn hảo nhất.

Chành Xe chuyển hàng đi Thanh Hóa là một trong những tuyến vận chuyển Bắc Nam được Hưng Thịnh đầu tư về thiết bị nâng hạ và phương tiện vận chuyển mới nhất, nhằm phục vụ vào quy trình vận chuyển và nhu cầu thuê xe theo từng khách hàng khác nhau.

Chuyển hàng đi Thanh Hóa từ TP.HCM giá rẻ
Chuyển hàng đi Thanh Hóa từ TP.HCM giá rẻ

Dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hóa Bằng vận tải đường bộ

Hưng Thịnh cung cấp cho quý khách dịch vu vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải với lịch trình xe chạy mỗi ngày. Hiện nay do được nhà nước tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng giúp thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng hơn và có nhiều thuận tiện hơn, Thờ gian vận chuyển hàng từ HCM đi Thanh Hóa chỉ đúng 40h.

Để phục vụ vào việc phát triển hệ thống đường bộ, chúng tôi tập trung đầu tư về hệ thống giao nhận hàng và phương tiện vận chuyển đa dạng về kích thước và tải trọng khác nhau, Hưng Thịnh có thể giao hàng tại các huyện, thị xã như : Quảng Xương, Yên Định, Cẩm Thủy, Tĩnh Gia, Nga Sơn, Hằng Hóa, Hậu Lộc.. và một số KCN lớn như : KCN Lễ Môn,KCN Tây Bắc Ga, cảng Kinh tế Nghi Sơn.

Chành xe chuyển hàng đi Thanh Hóa
Chành xe chuyển hàng đi Thanh Hóa từ TP.HCM giá rẻ

Những mặt hàng đang vận chuyển từ TP.HCM đi Thanh Hóa

Hưng Thịnh hiện tại đang ký hợp đồng với tất cả những đơn vị chuyên sản xuất, thương mai và dịch vụ có nhu cầu vận chuyển hàng lớn, với hợp đồng vận chuyển dài hạn và có nhiều ưu đãi về giá cước, ngoài vận chuyển hàng số lượng nhiều chúng tôi còn vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe không phân biệt về kích thước và trọng lượng hàng, giúp bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những dịch vụ từ Hưng Thịnh nhé.

Sau đây là những mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển đi Thanh Hóa.

 • Vận chuyển hàng máy móc công trình, máy xây dựng,máy cơ khí trong nông nghiệp và công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng siêu thị, hàng thực phẩm khô, hàng thực phẩm đông lạnh…
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng linh kiện máy tính, điện thoại….
 • Vận chuyển Sơn, hóa chất, bao bì, thuốc nhuộm phục vụ trong ngành dệt vãi.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hỏa tốc bằng máy bay
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng triễn lãm..
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: đồ ăn, nước uống, thực phẩm….
 • Vận chuyển hàng hợp đồng cho các công ty sản xuất : Cocacola, điện máy chợ lớn, Bách Hóa xanh,Siêu thị Copmart.
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh kích thước lớn.
Gửi hàng từ TP.HCM đi Thanh Hóa giá rẻ
Gửi hàng từ TP.HCM đi Thanh Hóa giá rẻ

Những Cam kết của chúng tôi khi bạn lựa chọn Gửi hàng đi Thanh Hóa của chúng tôi

 • Nhanh Chóng và chính xác : Chúng tôi luôn rút ngắn các quy trình giao nhận hàng hóa, giúp cho việc ký hàng trể nên đơn giản điều này giúp cho từng đơn hàng luôn chính xác và đảm bao an toàn cao nhất.
 • Giá cước vận chuyển tốt nhất : Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá cước vận chuyển ưu đãi, dù giá dầu có biến động tăng trên thị trường. chỉ với 1,800đ/kg là bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

>> Bạn Tham khảo thêm thông Chành xe Đi Thanh Hóa giá rẻ và và giảm tiếp cho 10 khách đầu tiên !!!

Mọi thông tin Báo giá vui lòng liên hệ : 0947750030 Mr.Thịnh và 0886570030 MS.Linh

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 Ql1a, Bà Điểm, Hóc Môn,TP.HCM

Kho Hà Nội :634 Lĩnh Nam,Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 -0888115899

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *