chuyển hàng đi Vĩnh Phúc từ TP.HCM
Tháng Hai 14 2020

Chành Xe Đi Bắc Giang

Chành Xe Đi Bắc Giang từ TP.HCM giá rẻ và Uy tín

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên, đòi hỏi những đơn vị vận tải luôn phải đáp ứng đưa ra những giải pháp giúp dịch vụ vận chuyển tốt nhất và an toàn nhất để khách hàng đặt niềm tin sử dụng dịch vụ vận chuyển bên bạn. Hưng Thịnh là một trong những chành xe chuyển hàng đi Bắc Giang giá rẻ và uy tín nhất, chúng tôi luôn cam kết tạo ra nhiều giá trị bền vững nhất cho quý khách.

Với hệ thống mạng lưới giao nhận hàng hóa được Hưng Thịnh phủ rộng khắp cả nước, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ký gửi hàng hóa và lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Giang là một trong những thế mạnh của chúng tôi, với nhiều phương tiện vận chuyển, đa dạng về kích thước và tải trọng, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành giao nhận hàng hóa Bắc Nam, điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Chành xe đi Bắc Giang tại vận tải Hưng Thịnh.

 

Chành Xe Chuyển hàng đi Bắc Giang
Chành Xe Chuyển hàng đi Bắc Giang từ TP.HCM

Với mong muốn nhu cầu hợp tác ngày được mở rộng, chúng tôi nhận ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với tất cả các Doanh Nhiệp có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Giang từ TP.HCM, bạn cần tìm đối tác vận chuyển hàng hãy hợp tác ngay với Chành xe Hưng Thịnh vì một mục tiêu chung Đồng hành cùng nhau vàphát triển bền vững.

Lịch trình xe chạy chạy chành xe Sài gòn đi Bắc Giang

Với lịch trình trình xe chạy cố định trong ngày, quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển xin liên hệ trực tiếp chành xe của chúng tôi để có lịch xe chạy sớm nhất.Hưng Thịnh xuất phát 3 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ từ 17h – 20h hằng ngày. với địa chỉ kho bãi nằm ngay mặt đường QL1A rất dễ dàng cho việc quý khách tới ký gửi hàng hóa.

Hưng Thịnh làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần và nhận hàng hàng từ 7h30 – 20h hằng ngày trừ các ngày lễ tết, bạn có nhu cầu chuyển hàng xin liên hệ trước chúng tôi để được book xe và nhận hàng sớm nhất nhé.

Hưng Thịnh Chành xe đi Bắc Giang có giá cước ưu đãi nhất

Với giá cước vận chuyển chúng tôi luôn niêm yết trong mọi thời điểm chỉ với 1,900 đồng/kg bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Sài gòn đi Bắc Giang mà không sợ tăng giá. Với phương châm ” Giao hàng nhanh và tiết kiệm “ mà chúng tôi vẫn đưa ra những dịch vụ vận chuyển an toàn và nhanh nhất.

Đi cùng với giá cước ưu đãi là những dịch vụ hỗ trợ bốc xếp và lưu kho hàng hóa tại 2 đầu HCM và Bắc Giang, quý khách hàng mang hàng tới sẽ được hỗ trợ nâng hạ hàng hóa lên và xuống, không tính phí bốc xếp.

Chành xe đi Bắc Giang
Chành xe đi Bắc Giang giá rẻ từ TP.HCM

Những Cam Kết của chúng tôi khi bạn sử dụng Chành Xe Bắc Giang

  • Cam kết giá cước vận chuyển không tăng, bình ổn giá và giữ giá trong mọi thời điểm,  dù giá xăng dầu có biện động tăng trên thị trường.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, cam kết giao hàng đúng thời hạn chỉ với 48h.
  • Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
  • Có Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, và giấy tờ biên bản giao nhận hàng hóa đầy đủ.
  • Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
  • Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng

>> Bạn tham khảo thêm thông tin Chành xe Đi Hà Nội giá rẻ và uy tín chỉ với 1,800đ/kg, giảm cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày. đừng bỏ lỡ !!!

Mọi thông tin báo giá cước xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh – 088115988 Ms. Hằng  để có giá cước tốt nhất bạn nhé 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *