Chuyển hàng đi Vĩnh Phúc
Tháng Hai 8 2020

Chành Xe Đi Hà Nội

Chành Xe Đi Hà Nội từ TP.HCM Giá rẻ.

Hà Nội là Một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển đứng đầu cả nước về cơ cấu GDP, là trung tâm chính trị xã hội của cả nước, Chành xe Sài Gòn – Hà Nội  chính là sự kết nối nền kinh tế, giao thương và trao đổi mua bán của 2 thành phố đứng đầu cả nước là TP.HCM và Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Hưng Thịnh luôn được quý khách hàng đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng, điều đó là động lực giúp chúng tôi không ngừng thay đổi và hoàn thiện về chất lượng dịch vụ vận chuyển và hoàn thiện về quy trình giao nhận hàng hóa luôn đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Chành xe đi Hà Nội là một trong tuyến vận chuyển Bắc Nam chủ lực của chúng tôi, với số lượng hàng hóa khai thác vận chuyển ước tính khoảng 1000 tấn/tháng, với số lượng đầu xe tải đa dạng về kích thước và tải trọng bạn chưa từng sử dụng dịch vụ chuyển hàng bên Hưng Thịnh hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá cước vận chuyển tốt nhất và được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ công ty chúng tôi.

chành xe đi Hà Nội
Chành Xe Chuyển Hàng đi Hà Nội giá rẻ chỉ với 1,800đ/kg

Hiện nay có rất nhiều chành xe chuyển hàng đi Hà Nội từ TP.HCM  nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phát sinh về giá cước và thời gian giao hàng, điều này khiến khách hàng còn lo lắng, nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển từ chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì giá cước vận chuyển luôn được niêm yết và thời gian giao hàng HưngThịnh luôn cam kết chính xác 100%.

Chành Xe Đi Hà Nội giá rẻ và uy tín với 1,800đ/kg
Chành Xe Đi Hà Nội giá rẻ và uy tín với 1,800đ/kg

Các Mặt Hàng Chành Xe Đi Hà Nội đang vận chuyển

 • Thiết bị máy móc :Thiết bị y tế, Máy Nông Nghiệp, máy công nghiệp, Thiết Bị thể thao…
 • Hàng hóa tiêu dùng : Hàng Thực phực phẩm khô,thực phẩm đông, hàng gia dụng gia đình, hàng siêu thị, hàng tiêu dùng cá nhân, mỹ phẩm, nước uống…
 • Hàng phụ liệu may mặc, Thuốc nhuộm, hóa chất, Bao Bì PE, Phụ liệu ngành in và nhuộm…
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển bằng máy bay đi hà nội.
 • Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước lớn, và tải trọng cao.
 • Vận chuyển hàng container 20, 40 feet từ cảng đến kho khách hàng và đầu kéo 30 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển bằng máy bay.
 • Vận chuyển hàng công trình, hàng sự kiện, hàng quảng cáo.
 • Nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng cho các Doanh Nghiệp sản xuất.
Chành xe đi Hà Nội Giá rẻ và uy tín
Chành xe chuyển máy đi Hà Nội giá rẻ và uy tín tại HCM

Quy Trình Giao Nhận tại Chành Xe Đi Hà Nội

Sau khi bạn truy cập vào trang web của bài viết Chành Xe Đi Hà Nội chúng tôi thì nhân viên kinh doanh sẽ chát trả lời hoặc gọi điện lại cho bạn để có thêm thông tin hàng hóa cần báo giá.

Bước 1 : Quý khách cung cấp thông tin về số lượng, kích thước và Kg nặng hàng cần chuyển, thông tin nơi gửi hàng và nơi nhận hàng của từng điểm.

Bước 2 : Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp nhân viên báo giá sẽ báo giá cho bạn theo các gói Door to Door hoặc từ kho HCM ra kho Hà Nội

Bước 3 : Sau khi khách hàng đồng ý giá vận chuyển, chúng tôi sẽ điều xe tới lấy hàng cho bạn, với số lượng hàng ít bạn có thể mang trực tiếp qua kho HCM để bớt chi phí phát sinh, còn số lượng hàng lớn chúng tôi sẽ book xe theo số lượng hàng, với trường hợp địa chỉ cấm xe tải lớn, nếu khách hàng đồng ý lấy hàng giờ muộn thì chúng tôi sẽ cho xe lớn vào  22h đêm vào lấy.

Bước 4: Sau khi quá trình giao hàng xong, hàng hóa giao hàng đảm bảo thời gian và an toàn bạn có thể thanh toán tiền cước cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và kết thúc Quy trình vận chuyển.

chành xe chuyển hàng đi Hà Nội
chành xe chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ tại vận tải Hưng Thịnh

Những lý do bạn nên sử dụng chành xe  tại Hưng Thịnh

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,800đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
 • Đội xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước xe, giúp bạn dễ dàng lựa chon cho mình xe tải cần chở.

>> Bạn Tham khảo thêm thông tin Chành Xe Đi Hà Nam giá rẻ giảm ngay 10% cho 10 khách hàng đầu tiên !!!

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *