vận chuyển hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn
Tháng Hai 10 2020

Chành Xe Đi Hải Dương

Chành Xe Đi Hải Dương giá rẻ từ TP.HCM

TP. Hải Dương là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của tỉnh, đồng thời là trung tâm công nghiệp trọng điểm của phía bắc. Trước đây ngành công nghiệp của tỉnh Hải Dương chỉ biết đến một số Doanh nghiệp như Công ty Sứ Hải Dương, Công ty Chế tạo Bơm Hải Dương, các cơ sở sản xuất bánh đậu xanh, nhưng với tốc độ phát triển nền kinh tế hiện nay thì Hải Dương có nhiều KCN lớn, với các nguồn vốn đầu tư nước ngoài giúp tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng và đóng góp một phần vào cơ cấu GDP  chung của cả nước.

Từ nhu cầu phát triển kinh tế của tỉnh Chành xe Hưng Thịnh nhận gửi hàng đi Hải Dương từ TP.HCM bằng xe tải đường bộ, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Dương uy tín và cam kết giá cước vận chuyển luôn ưu đãi nhất. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe Đi Hải Dương hãy gọi ngay cho Hưng Thịnh để có lịch xe sớm nhất bạn nhé.

Hưng Thịnh nhận ký hợp đồng vận chuyển với các Doanh Nghiệp, cơ sở sản xuất, các đơn vị cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Hải Dương từ TP.HCM với hợp đồng dài hạn, giá cước hợp lý và những ưu đãi hỗ trợ, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một công ty vận tải đường bộ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa Bắc Nam.

Chành Xe Chuyển Hàng đi Hải Dương
Chành Xe Chuyển Hàng đi Hải Dương Giá Rẻ tại TP.HCM

Với nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn chúng tôi luôn đẩy mạnh đầu tư về Phương tiện vận chuyển và phương thức nhận hàng giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chon cho công ty mình dịch vụ vận chuyển hợp lý nhất và tiết kiệm nhất.

Hưng Thịnh là Chành xe đi Hải Dương bằng vận tải đường bộ

Với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được nhà nước đầu tư và cải tải điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, giúp thời gian vận chuyển được rút ngắn. Chính vì từ những thuận lợi trên chúng tôi khai thác chủ lực tuyến vận tải đường bộ từ TP.HCM đi Hải Dương đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách, giúp giảm chi phí vận chuyển so hình thức vận chuyển bằng đường bay.

Vận tải đường bộ có tất cả 25 đầu xe tải từ 1 tấn – 35 tấn, da dạng về chủng loại, kích thước và tải trọng, với các dòng xe tải mới nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Chành xe đi Hải Dương
Chành xe đi Hải Dương từ TP.HCM giá rẻ nhất

Hình Thức nhận hàng đi Hải Dương từ TP.HCM

Hưng Thịnh luôn rút ngắn quy trình giao nhận hàng hóa, nhưng vẫn luôn đảm bảo tính chặt chẽ và riêng biệt, hiện tại chúng tôi có 2 hình thức chính nhận hàng gửi đi Hải Dương từ TP.HCM đó là hàng lẽ,hàng đi ghép và hàng số lượng lớn, hàng bao xe.

  • Đối với hàng lẻ, hàng ghép : Với số lượng hàng ít thì quý khách có thể chở hàng lên kho của chúng tôi gửi hàng, với số lượng hàng đi từ 1 tấn – 3 tấn nếu bạn không có xe có thể sử dụng dịch vụ tới lấy hàng tại nhà, Hưng Thịnh sẽ điều xe tải tới địa chỉ nhà bạn để lấyhàng, và giá cước tiền trung chuyển giao động từ 400,000 đồng – 600,000 đồng/chuyến, tùy theo khoảng cách vị trí.
  • Đối với Hàng số lượng lớn, hàng bao xe, hàng công trình : Chúng tôi sẽ điều xe Bắc Nam trực tiếp tới địa chỉ công ty bạn để lấy hàng và thực hiện quy trình giao nhận hàng hóa ngay tại kho hàng của quý khách.
Chành xe chuyển hàng đi Hải Dương
Chành xe gửi hàng đi Hải Dương giá rẻ và uy tín tại Hưng Thịnh

Những điều bạn nên sử dụng chành xe đi Hải Dương 

  • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,900đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
  • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
  • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

Bạn Tham khảo thêm thông tin Chành xe đi Hà Nội từ TP.HCM giả ngay 10% cho 10 khách hàng trong ngày. Đừng bỏ lỡ bạn nhé !!!!

Mọi thông tin báo giá cước xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh để có giá cước tốt nhất bạn nhé 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *