chuyển hàng đi bắc ninh từ TP.HCM
Tháng Hai 19 2020

Chành Xe Đi Hòa Bình

Chành Xe Đi Hòa Bình từ TP.HCM Giá Rẻ và Uy tín

Hòa Bình là một tỉnh thuộc vùng núi phía Tây Bắc với vị trí địa lý có nhiều ưu đãi để phát triển các ngành du lịch, khu du lịch Bản Lác là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước hàng đầu ở Hòa Bình. Ngoài phát triển về du lịch, nền kinh tế Hòa Bình cũng được chú trọng về Phát triển các ngành công nghiệp và thương mại.

Để phục vụ vào nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách chúng tôi mở rộng tuyến vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hòa Bình nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng của các Doanh Nghiệp và cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Hòa Bình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Hưng Thịnh.

Chuyển hàng đi Hòa Bình là một trong những tuyến vận chuyển chính, được chúng tôi khai thác với số lượng đầu xe tải đa dạng và nhiều nhiều tải trọng khác nhau. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Chành xe đi Hòa Bình tạo sự kết nối trao đổi và mua bán hàng hóa giữa các vùng miền với nhau, giúp kinh tế cùng phát triển theo hướng công nghiệp hóa.

Chành xe chuyển hàng đi Hòa Bình
Chành xe chuyển hàng lẻ,hàng ghép đi Hòa Bình từ TP.HCM

Vận chuyển hàng đi Hòa Bình tại chành xe Hưng Thịnh

Vận chuyển hàng hóa đóng vai trò cực kỳ quan trọng, trong việc cung cấp trực tiếp nguyên vật liệu vào quá trình sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm, vì vậy chành xe chuyển hàng đi Hòa Bình là vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với các Doanh Nghiệp trong nước. Trong những năm gần đây tình hình kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các KCN và các thành phố lớn đều tăng chính vì vậy chúng tôi luôn mở rộng và cam kết tạo ra nhiều giá trị tốt nhất cho quý khách.

chành xe chuyển hàng đi Hòa Bình luôn cam kết giá tốt nhất
chành xe chuyển hàng đi Hòa Bình luôn cam kết giá tốt nhất

Lịch trình xe chạy chạy chành xe Sài gòn đi Hòa Bình

Với lịch trình trình xe chạy cố định trong ngày, quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển xin liên hệ trực tiếp chành xe của chúng tôi để có lịch xe chạy sớm nhất.Hưng Thịnh xuất phát 3 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ từ 17h – 20h hằng ngày. với địa chỉ kho bãi nằm ngay mặt đường QL1A rất dễ dàng cho việc quý khách tới ký gửi hàng hóa.

Hưng Thịnh làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần và nhận hàng hàng từ 7h30 – 20h hằng ngày trừ các ngày lễ tết, bạn có nhu cầu chuyển hàng xin liên hệ trước chúng tôi để được book xe và nhận hàng sớm nhất nhé.

Các Mặt hàng chành xe đi Hòa Bình đang vận chuyển

Hưng Thịnh vận chuyển hàng hóa đa dạng, không giới hạn về kích thước và trọng lượng, giúp bạn có thể ký gửi hàng hóa với số lượng hàng ít, hàng lẽ hoặc số lượng hàng nhiều. Với nhu cầu mở rộng thống giao nhận hàng chúng tôi nhận ký hợp đồng dài hạn với các đơn vị Kinh Doanh sản xuất và Thượng mại với mức chiết khấu cao cùng nhiều nhiều ưu đãi khác.

Một số mặt hàng chành xe gửi hàng đi Hòa Bình đang vận chuyển.

 • Thiết bị máy móc :Thiết bị y tế, Máy Nông Nghiệp, máy công nghiệp, Thiết Bị thể thao…
 • Hàng hóa tiêu dùng : Hàng Thực phực phẩm khô,thực phẩm đông, hàng gia dụng gia đình, hàng siêu thị, hàng tiêu dùng cá nhân, mỹ phẩm, nước uống…
 • Hàng phụ liệu may mặc, Thuốc nhuộm, hóa chất, Bao Bì PE, Phụ liệu ngành in và nhuộm…
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển bằng máy bay đi hà nội.
 • Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước lớn, và tải trọng cao.
 • Vận chuyển hàng container 20, 40 feet từ cảng đến kho khách hàng và đầu kéo 30 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển bằng máy bay.
 • Vận chuyển hàng công trình, hàng sự kiện, hàng quảng cáo.
 • Nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng cho các Doanh Nghiệp sản xuất.
Chành Xe Đi Hòa Bình chỉ với 1,900đ/kg từ Tp.HCM
Chành Xe Đi Hòa Bình chỉ với 1,900đ/kg từ Tp.HCM

Những Cam Kết của chúng tôi khi bạn sử dụng Chành Xe Hòa Bình

 • Cam kết giá cước vận chuyển không tăng, bình ổn giá và giữ giá trong mọi thời điểm,  dù giá xăng dầu có biện động tăng trên thị trường.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, cam kết giao hàng đúng thời hạn chỉ với 48h.
 • Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Có Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, và giấy tờ biên bản giao nhận hàng hóa đầy đủ.
 • Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
 • Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng

>> Bạn tham khảo thêm thông tin Chành xe Đi Hà Nội giá rẻ và uy tín chỉ với 1,800đ/kg, giảm cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày. đừng bỏ lỡ !!!

Mọi thông tin báo giá cước xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh – 088115988 Ms. Hằng  để có giá cước tốt nhất bạn nhé 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *