Chuyển hàng Sài gòn đi Hưng Yên
Tháng Hai 8 2020

Chành Xe Đi Hưng Yên

Chành Xe đi Hưng Yên từ TP.HCM giá rẻ

Hưng Yên là một tỉnh có nền kinh tế phát triển với nhiều ngành nghề kinh tế trọng điểm chủ yếu là Dệt may, giầy da, điện tử, công nghệ thực phẩm, cơ cấu kinh tế của tỉnh đang hướng theo đà phát triển công nghiệp và dịch vụ, với nhu cầu thực tế tăng cao, thì chành xe chuyển hàng đi Hưng Yên của chúng tôi hiện đang mở rộng hệ thống giao nhận khắp các quận huyện và các KCN lớn tại thành phố Hưng Yên.

Với mục tiêu luôn cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng luôn nhanh nhất và giá cước hợp lý nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Hưng Yên từ TP.HCM của Hưng Thịnh, chúng tôi cung cấp cho quý khách nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt trong việc ký gửi hàng hóa và chi phí vận chuyển cũng phù hợp với từng khách hàng.

Chành xe đi Hưng Yên là một trong những tuyến vận chuyển Bắc Nam chính được Hưng Thịnh khai thác, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hai chiều từ TP.HCM đi Hưng Yên và ngược lại, Thúc đẩy quá trình hội nhập mua bán và trao đổi hàng hóa giữa 2 thành phố, giúp cho kinh tế tăng trưởng theo chính nhu cầu của xã hội.

Chành Xe Chuyển Hàng điHưng Yên Giá Rẻ tại TP.HCM
Chành Xe Chuyển Hàng đi Hưng Yên Giá Rẻ tại TP.HCM với 1,900d/kg

Hiện nay có rất nhiều chành xe nhận chuyển hàng đi Hưng Yên, điều này giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn trong vấn đề thuê đơn vị vận chhuyển, nhưng những thuận lợi trên vẫn còn vấn đề phát sinh khiến khách hàng lo lắng khi gửi hàng. Từ những ý kiến của khách hàng Hưng Thịnh luôn cam kết và đưa ra cho quý khách những dịch vụ vận chuyển tốt nhất và uy tín nhất, chúng tôi luôn niêm yết giá vận chuyển trong thời gian dài, không tăng giá cước và cam kết giao hàng đúng giờ.

Chành xe Ghép hàngđi Hưng Yên Giá Rẻ nhất tại HCM
Chành xe Ghép hàng đi Hưng Yên Giá Rẻ nhất tại HCM

Hưng Thịnh là Chành xe chuyển hàng đi Hưng Yên bằng đường bộ

Hiện nay Hưng Thịnh có 20 đầu xe chuyên vận chuyển bằng đường bộ tuyến TP.HCM đi Hưng Yên, với số lượng xe ra vào 2 chiều 3 chuyến/ngày vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên và ngược lại. Nhờ những ưu điểm về hệ thống giao thông đường bộ ngày càng được hoàn thiện, hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cao giúp cho quá trình vận chuyển hàng được dễ dàng và nhanh hơn.

Hưng Thịnh có thể giao hàng tại các quận, huyện thuộc tỉnh Hưng Yên như: Mỹ Hào, Khoái Châu, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ và một số KCN lớn như : KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN, KCN Yên Mỹ, KCN Minh Đức, KCN Như Quỳnh A, B..

Chành Xe Chuyển hàng đi Hưng Yên giá rẻ và uy tín tại Hưng Thịnh
Chành Xe Chuyển hàng đi Hưng Yên giá rẻ và uy tín tại Hưng Thịnh

Những điều bạn nên sử dụng chành xe đi Hưng Yên tại Hưng Thịnh

  • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,800đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
  • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
  • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

>> Bạn Tham khảo thêm thông tin Chành xe đi Hà Nội từ TP.HCM giả ngay 10% cho 10 khách hàng trong ngày. Đừng bỏ lỡ bạn nhé !!!!

Mọi thông tin báo giá liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms.Linh để có giá cước tốt nhất !!!

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *