Chành xe đi Vĩnh Phúc
Tháng Hai 6 2020

Chành Xe Đi Ninh Bình

Chành xe đi Ninh Bình từ TP.HCM giá rẻ !!!

Trong mạng lưới giao nhận hàng hóa của chúng tôi thì tuyến vận chuyển hàng từ Sài gòn đi Ninh Bình là một trong tuyến vận chuyển chính và chủ lực, với nhu cầu phát triển kinh tế ở 2 đầu HCM và Ninh Bình nhằm thúc đẩy nền kinh tế của 2 tỉnh phát triển thì nhu cầu mua bán và giao thương hàng hóa ngày càng tăng mạnh, chính vì lý do đó Hưng Thịnh mở rộng hệ thống giao nhận hàng đi tất cả các quận huyện thuộc tỉnh Ninh Bình.

Bạn là cá nhân, Doanh Nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Bình hãy gọi ngay cho đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi để có được giá cước và lịch xe chạy sớm nhất, với phương châm ” Giá rẻ – Uy tín- tiết kiệm ” chúng tôi vẫn luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng dịch vụ đưa ra cho quý khách hàng là tốt nhất và an toàn nhất.

Chành xe đi Ninh Bình nhận ký gửi tất cả các loại hàng hóa, không phân biệt số lượng lớn nhỏ, trừ hàng quốc cấm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chuyển hàng và lựa chọn về các gói dịch vụ gửi hàng khác nhau.

Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình
Chành xe gửi hàng đi Ninh Bình giá rẻ và uy tín tại Hưng Thịnh

Quý khách hàng thường có một vài vấn đề lo lắng như: Thời gian giao hàng còn chậm, giá cước vận chuyển còn cao, các chành xe thiếu trách nhiệm trong việc bảo quản hàng hóa, điều này làm ảnh hưởng tới khách hàng. Từ những vấn đề trên chúng tôi luôn xây dựng và hướng tới một chành xe đi Ninh Bình uy tín và cam kết cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và tận tâm nhất.

Các mặt hàng Chành xe đi Ninh Bình Đang vận chuyển

Hưng Thịnh nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng,không phân biệt về số lượng và kích thước, bạn có nhu cầu chuyển hàng với số lượng ít, hay số lượng nhiều chúng tôi nhận vận chuyển với giá cước phải chăng và ưu đãi cho khách hàng nhất.

Một số mặt hàng Hưng Thịnh đang Vận chuyển đi Ninh Bình

 • Vận chuyển hàng máy móc công trình, máy xây dựng,máy cơ khí trong nông nghiệp và công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng siêu thị, hàng thực phẩm khô, hàng thực phẩm đông lạnh…
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng linh kiện máy tính, điện thoại….
 • Vận chuyển Sơn, hóa chất, bao bì, thuốc nhuộm phục vụ trong ngành dệt vãi.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa 24/7,chuyển nhanh hỏa tốc.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng triễn lãm..
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: đồ ăn, nước uống, thực phẩm….
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh kích thước lớn.
Chành Xe chuyển hàng đi Ninh Bình
Chành Xe chuyển hàng đi Ninh Bình giá rẻ và uy tín tai HCM

Những lý do bạn nên sử dụng chành xe đi Ninh Bình tại Hưng Thịnh

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,800đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

>>Bạn tham khảo thêm thông tin Chành xe chuyển hàng đi Nghệ An giá rẻ và nhanh nhất tại TP.HCM

Mọi thông tin Báo giá xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms.Linh để có được giá tốt nhất !!!

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

Email : chanhxehungthinh@gmail.com

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 Ql1A, Bà Điểm,Hóc Môn, HCM.

Kho Hà Nội : 634 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *