chuyển hàng đi Thái Bình từ Sài gòn giá rẻ nhất vơi1,800đ/kg
Tháng Hai 19 2020

Chành Xe Đi Phú Thọ

Chành Xe đi Phú Thọ từ TP.HCM Giá Rẻ

Phú Thọ là cửa ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, là cầu nối kinh tế giữa các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, với vị trí địa lý thuận lợi giúp tỉnh có nhiều nguồn vốn đầu tư  năm 2019 ước đạt 26,6 nghìn tỷ đồng, tăng 15,2% so với cùng kỳ. Nhu cầu phát triển thực tế đó chành xe đi Phú thọ chúng tôi luôn mở rộng và hoàn thiện về hệ thống giao nhận hàng hóa, giúp cho các bạn dễ dàng ký gửi hàng hóa đến tay người nhận một cách dễ dàng nhất.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Phú Thọ và ngược lại là cầu nối giúp cho nền kinh tế 2 tỉnh cùng phát triển theo nhu cầu chung của xã hội, chúng tôi rất tự hào là một trong những Doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Phú Thọ từ TP.HCM an toàn, uy tín và giá cước vận chuyển ưu đãi nhất.

Chành xe chuyển hàng đi Phú thọ là một trong những tuyến vận chuyển chính được Hưng Thịnh khai thác với số lượng xe tải vận chuyển đa dạng, đây cũng là một trong những tuyến vận chuyển chính và chủ lực của chúng tôi trong các tuyến vận chuyển Bắc Nam, bạn có nhu cầu chuyển hàng, gửi hàng đi Phú Thọ hãy gọi ngay Hưng Thịnh để có giá cước tốt nhất nhé.

chành xe đi phú thọ
Chành xe chuyển hàng đi Phú thọ từ TP.HCM giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều chành xe nhận chuyển hàng đi Phú thọ, chính vì lý do này bạn rất dễ để tìm kiếm cho Doanh Nghiệp mình một đơn vị vận chuyển, nhưng những thuận lợi nào cũng đi kèm theo những mặt bất lợi . Bạn đã tìm đúng chành xe Chuyên Tuyến từ Sài Gòn đi Phú Thọ chưa, Giá cước vận chuyển đã tốt nhất chưa, Thời gian giao hàng của họ có đảm bảo.

Chính vì những vấn đề thực tế đó. Hưng Thịnh luôn cố gắng và cam kết đưa ra cho quý khách hàng chất lượng về dịch vụ vận chuyển hàng luôn đảm bảo các yếu tố trên, Dịch vụ vận chuyển nhanh, uy tín và cam kết giá cước tốt nhất.

Chành xe Sài gòn – Phú thọ bằng vận tải đường bộ

Với hệ thống giao thông đường bộ được nhà nước tập trung đầu tư, cơ sở hạ tầng được nâng cao giúp cho thời gian vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, chúng tôi tập trung phát triển hệ thống đường bộ và có thể giao hàng cho quý khác tất cả các quận huyện thuộc tỉnh phú thọ như : Việt Trì, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông và một số các KCN lớn :KCN Tam Nông, KCN Thụy Vân, KCN Phú Gia, KCN Phú Hà,KCN Tasco..

Lịch trình xe chạy bằn đường bộ của chúng tôi như sau :Xe xuất phát tại kho Hưng Thịnh đi Đồng Nai =>Bình Thuận => Ninh Thuận => Nha Trang =>Phú Yên => Bình Định => Quảng Ngãi =>Quảng Nam =>Đà Nẵng => Huế =>Quảng Trị => Quảng Bình => Hà Tĩnh =>Nghệ An => Thanh Hóa => Ninh Bình => Hà Nam => Hà Nội => Vĩnh Phúc=> Phú Thọ. Tại đây chúng tôi sẽ trả hàng cho quý khách theo từng đơn mà bạn đã gửi.

Chành Xe chuyển hàng đi Phú Thọ
Chành Xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ TP.HCM

Các Mặt Hàng đang vận chuyển đi Phú Thọ

Hưng Thịnh nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng,không phân biệt về số lượng và kích thước, bạn có nhu cầu chuyển hàng với số lượng ít, hay số lượng nhiều chúng tôi nhận vận chuyển với giá cước phải chăng và ưu đãi cho khách hàng nhất.

Một số mặt hàng Hưng Thịnh đang vận chuyển.

 • Vận chuyển hàng máy móc công trình, máy xây dựng,máy cơ khí trong nông nghiệp và công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng siêu thị, hàng thực phẩm khô, hàng thực phẩm đông lạnh…
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng linh kiện máy tính, điện thoại….
 • Vận chuyển Sơn, hóa chất, bao bì, thuốc nhuộm phục vụ trong ngành dệt vãi.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hỏa tốc bằng máy bay
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng triễn lãm..
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: đồ ăn, nước uống, thực phẩm….
 • Vận chuyển hàng hợp đồng cho các công ty sản xuất : Cocacola, điện máy chợ lớn, Bách Hóa xanh,Siêu thị Copmart.
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh kích thước lớn.
Chành xe đi Phú Thọ
Chành xe Ghép hàng đi Phú Thọ Giá Rẻ nhất tại HCM

Những điều bạn nên sử dụng chành xe đi Phú Thọ

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,900đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

Bạn Tham khảo thêm thông tin Chành xe đi Vĩnh Phúc giảm ngay 10% cho 10 khách hàng trong ngày. Đừng bỏ lỡ bạn nhé !!!!

Mọi thông tin báo giá cước xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh để có giá cước tốt nhất bạn nhé 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *