Chuyển hàng từ sài gòn đi hà nội
Tháng Hai 15 2020

Chành Xe Đi Vĩnh Phúc

Chành Xe đi Vĩnh Phúc Giá rẻ từ TP.HCM

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển với nhiều các KCN lớn, nhu cầu vận chuyển hàng hoá của tỉnh ngày càng tăng lên đòi hỏi những công ty vận tải phải đáp ứng được chất lượng về dịch vụ vận chuyển và số lượng xe chở hàng đa dạng về tải trọng, Nắm bắt được yêu cầu đó Chành xe đi Vĩnh Phúc của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng của các bạn nhé !

Với vị trí kho bãi rộng rãi thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa, bạn có đơn hàng cần vận chuyển hãy liên hệ ngày chành xe Hưng Thịnh để có lịch xe chạy sớm nhất và giá cước ưu đãi nhất bạn nhé.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Vĩnh Phúc là một trong tuyến vận chuyển chính và chủ lực giúp kết nối và trao đổi hàng hóa mua bán giữa Vĩnh Phúc và HCM, thúc đẩy nền kinh tế chung của 2 tỉnh, góp một phần chung vào sự phát triển chung của xã hội.

Chành xe đi Vĩnh Phúc
Chành xe đi Vĩnh Phúc giá rẻ từ TP.HCM

Với lịch trình xe chạy mỗi ngày, giá cước vận chuyển được chúng tôi niêm yết trong thời gian dài, giúp bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.

Hưng Thịnh Chành xe đi Vĩnh Phúc bằng đường bộ

Với hệ thống giao thông đường bộ được nhà nước đầu tư và mở rộng, giúp chất lượng cơ sở hạ tầng ngày được nâng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn và xuyên suốt. Chính vì vậy chúng tôi luôn mở rộng mạng lưới giao nhận hàng đi tất cả các quận, huyện và các KCN lớn nhỏ tại Vĩnh Phúc như : Bình Xuyên, Lập Thạch, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc và các KCN Bình Xuyên, Chấn Hưng, Khai Quang, Tam Dương, Lập Thạch.

Đội xe chuyên chở hàng đi Vĩnh Phúc có đa dạng về nhiều chủng loại xe tải khác nhau, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ thuê xe tải đi Vĩnh Phúc bằng đường bộ, tùy thuộc vào loại hàng hóa và trọng lượng khác nhau.

chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc
chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Phúc từ TP.HCM

Các Mặt hàng chành xe đi Vĩnh Phúc đang vận chuyển

Hưng Thịnh vận chuyển hàng hóa đa dạng, không giới hạn về kích thước và trọng lượng, giúp bạn có thể ký gửi hàng hóa với số lượng hàng ít, hàng lẽ hoặc số lượng hàng nhiều. Với nhu cầu mở rộng thống giao nhận hàng chúng tôi nhận ký hợp đồng dài hạn với các đơn vị Kinh Doanh sản xuất và Thượng mại với mức chiết khấu cao cùng nhiều nhiều ưu đãi khác.

Một số mặt hàng chành xe đi Vĩnh Phúc đang vận chuyển.

 • Thiết bị máy móc :Thiết bị y tế, Máy Nông Nghiệp, máy công nghiệp, Thiết Bị thể thao…
 • Hàng hóa tiêu dùng : Hàng Thực phực phẩm khô,thực phẩm đông, hàng gia dụng gia đình, hàng siêu thị, hàng tiêu dùng cá nhân, mỹ phẩm, nước uống…
 • Hàng phụ liệu may mặc, Thuốc nhuộm, hóa chất, Bao Bì PE, Phụ liệu ngành in và nhuộm…
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển bằng máy bay đi hà nội.
 • Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước lớn, và tải trọng cao.
 • Vận chuyển hàng container 20, 40 feet từ cảng đến kho khách hàng và đầu kéo 30 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển bằng máy bay.
 • Vận chuyển hàng công trình, hàng sự kiện, hàng quảng cáo.
 • Nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng cho các Doanh Nghiệp sản xuất.
Chành Xe chuyển hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc
Chành Xe chuyển hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc

Những Cam Kết của chúng tôi khi bạn sử dụng Chành Xe Đi Vĩnh Phúc.

 • Cam kết giá cước vận chuyển không tăng, bình ổn giá và giữ giá trong mọi thời điểm,  dù giá xăng dầu có biện động tăng trên thị trường.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, cam kết giao hàng đúng thời hạn chỉ với 48h.
 • Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
 • chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng

>> Bạn xem thêm thông tin Chành xe đi Hà Nội giá rẻ giảm ngay 10% cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày !!!

Mọi thông tin về giá cước xin liên hệ : 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh Để có giá cước ưu đãi nhất bạn nhé !!!

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *