chuyển hàng đi bắc ninh từ TP.HCM
Tháng Hai 11 2020

Chành Xe Đi Quảng Ninh

Chành Xe Đi Quảng Ninh từ TP.HCM Giá rẻ.

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.  Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Quảng Ninh có Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc và các nước trong khu vực. Đây cũng là một trong những tuyến vận chuyển chính của vận tải Hưng Thịnh, vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh và Ngược lại.

Nếu tại Miền Nam thì TP.HCM là nơi phân luồng hàng hóa từ các nước trong khu vực và ngoài khu vực nhập về thì miền bắc Quảng Ninh chính là đầu nguồn hàng hóa nội địa từ Trung Quốc nhập về, do thuận lợi ở vị trí địa lý giúp tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng giúp chành xe đi Quảng Ninh từ chúng tôi ngày càng mở rộng về thệ thống giao nhận hàng hóa đi khắp huyện, xã và thành phố trực của tỉnh.

chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh
Chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh từ TP.HCM giá rẻ và uy tín

Những năm gần đây, Quảng Ninh đang nỗ lực tạo bước phát triển đột phá để trở thành tỉnh đi đầu trong cả nước về đổi mới mô hình tăng trưởng, chuyển đổi phương thức phát triển  với Hàng loạt các dự án trọng điểm về cơ sở hạ tầng giao thông giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện tại Hưng Thịnh có tất cả 25 đầu xe tải chuyên chở hàng từ Tp.HCM đi Quảng Ninh, với lịch trình xe chạy ổn định và thường xuyên hằng ngày. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Ninh nhưng vẫn chưa sử dụng dịch vụ Chành Xe Sài Gòn – Quảng Ninh của chúng tôi thì hãy gọi ngay cho Hưng Thịnh để có nhiều đãi và lịch xe sớm nhất nhé.

Chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh
Chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh từ TP.HCM tại Hưng Thịnh

Hình Thức Vận chuyển của Chành xe đi Quảng Ninh

Hưng Thịnh luôn đổi mới trong hình thức giao nhận, rút ngắn quy trình các bước thực hiện, nhưng vẫn đảm bảo tính chặt chẽ và chính xác. Hiện tại Hưng Thịnh có hai hình thức nhận gửi hàng đi Quảng Ninh từ TP.HCM đó là: Chuyển hàng lẽ, hàng ghép và chuyển hàng số lượng lớn, hàng bao xe.

  • Đối với hàng lẻ, hàng ghép : Với lượng hàng dưới 8 tấn quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ hàng ghép chuyến để cước phí vận chuyển được giảm ở mức tối thiểu, và thời gian vận chuyển đối với hàng ghéplả ngày,  với số lượng hàng đi từ 1 tấn – 3 tấn nếu bạn không có xe có thể sử dụng dịch vụ tới lấy hàng tại nhà, Hưng Thịnh sẽ điều xe tải tới địa chỉ nhà bạn để lấyhàng, và giá cước tiền trung chuyển giao động từ 400,000 đồng – 600,000 đồng/chuyến, tùy theo khoảng cách vị trí.
  • Đối với Hàng số lượng lớn, hàng bao xe, hàng công trình : Chúng tôi sẽ điều xe Bắc Nam trực tiếp tới địa chỉ công ty bạn để lấy hàng và thực hiện quy trình giao nhận hàng hóa ngay tại kho hàng của quý khách.
Chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh
Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ và uy tín tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Chành xe đi Quảng Ninh Bằng vận tải đường bộ

Hiện tại với hệ thống giao nhận hàng hóa của tất cả các chi nhánh tại các quận, huyện thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chành xe Hưng Thịnh để ký gửi hàng hóa. Chúng tôi có thể giao hàng tại các quận, huyên như : thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều, thị xã Quảng Yên, và một số KCN Khu công nghiệp Cái Lân, KCN Việt Hương, KCN Đông Triều..

Những Cam Kết của chúng tôi khi bạn sử dụng Chành Xe Quảng Ninh.

  • Cam kết giá cước vận chuyển không tăng, bình ổn giá và giữ giá trong mọi thời điểm,  dù giá xăng dầu có biện động tăng trên thị trường.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, cam kết giao hàng đúng thời hạn chỉ với 48h.
  • Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
  • Có Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, và giấy tờ biên bản giao nhận hàng hóa đầy đủ.
  • Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
  • Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng

>> Bạn tham khảo thêm thông tin Chành xe Đi Hà Nội giá rẻ và uy tín chỉ với 1,800đ/kg, giảm cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày. đừng bỏ lỡ !!!

Mọi thông tin báo giá cước xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh -088115988 Ms. Hằng  để có giá cước tốt nhất bạn nhé 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *