Chuyển hàng đi Hà nội
Tháng Tám 13 2020

Chuyển Hàng đi Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có nền kinh tế phát mạnh nhất nhì của cả nước, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhằm phục vụ cho sản xuất mỗi ngày càng tăng, nắm bắt được những yêu cầu thiết thực đó Hưng Thịnh phát triển và mở rộng tuyến vận chuyển hàng đi Hà Nội từ TP.HCM với lịch trình vận chuyển thường xuyên và linh hoạt giúp quý khách hàng dễ dàng nhất trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay với sự phát triển ngày càng mạnh của internet, việc bạn tìm kiếm cho Doanh nghiệp bạn một đơn vị vận chuyển là vô cùng dễ dàng, nhưng chính từ những thuận lợi trên vẫn còn tồn đọng một vài vấn đề khiến cho bạn còn băn khoăn khi gửi hàng.Chính từ những vấn đề đó Hưng Thịnh luôn hướng đến và phát triển một công ty vận chuyển uy tín, cam kết tạo ra nhiều giá trị cốt lõi, tốt nhất cho quý khách hàng, để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ Hưng Thịnh.

Nhằm kết nối trao đổi mua bán hàng hóa giữa TP.HCM – Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước được tiện lợi, chúng tôi luôn có hệ thống giao nhận hàng hóa và trung chuyển hàng hóa phủ rộng khắp các quận, huyện, Thành phố, Chành xe Đi Hà Nội chính là một trong những tuyến vận chuyển chủ lực được Hưng Thịnh tậ trung đầu tư và phát triển về phương tiện và nguồn nhân lực bài bản nhất và tốt nhất.

chuyển hàng đi Hà Nội từ TP.HCM
chuyển hàng đi Hà Nội từ TP.HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều đòi hỏi các Công ty vận tải luôn phải đáp ứng được về giá cước và thời gian vận chuyển hàng hóa phải nhanh, chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng từ TP.HCM đi Hà Nội không quá 48h và giá cước vận chuyển luôn được niêm yết chỉ với 1,800 đ/kg dù giá xăng dầu có biến động tăng trên thị trường

Hưng Thịnh Chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường bộ

với hệ thống xe tải được đầu tư da dạng về tải trọng từ 1 tấn – 30 tấn, chúng tôi đáp ứng được tất cả các đơn hàng vận chuyển của tất cả các công ty trên toàn quốc, và không phân biệt số lượng hàng lẻ, hàng ghép, hàng Dự Án bằng phương thức vận chuyển đường bộ.

Hiện nay hệ thống đường bộ đươc nâng cấp về cơ sở hạ tầng giúp cho thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội nhanh hơn và dễ dàng, điều này khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ngày càng nhiều hơn và tiết kiệm hơn so với các hình thức vận chuyển khác.

chuyển Hàng đi Hà nội giá rẻ và uy tín
chuyển Hàng đi Hà nội giá rẻ và uy tín

Các Mặt Hàng Chành Xe Đi Hà Nội đang vận chuyển

 • Thiết bị máy móc :Thiết bị y tế, Máy Nông Nghiệp, máy công nghiệp, Thiết Bị thể thao…
 • Hàng hóa tiêu dùng : Hàng Thực phực phẩm khô,thực phẩm đông, hàng gia dụng gia đình, hàng siêu thị, hàng tiêu dùng cá nhân, mỹ phẩm, nước uống…
 • Hàng phụ liệu may mặc, Thuốc nhuộm, hóa chất, Bao Bì PE, Phụ liệu ngành in và nhuộm…
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển bằng máy bay đi hà nội.
 • Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước lớn, và tải trọng cao.
 • Vận chuyển hàng container 20, 40 feet từ cảng đến kho khách hàng và đầu kéo 30 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển bằng máy bay.
 • Vận chuyển hàng công trình, hàng sự kiện, hàng quảng cáo.
 • Nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng cho các Doanh Nghiệp sản xuất.
Chuyển hàng từ sài gòn đi hà nội
Chuyển hàng từ sài gòn đi hà nội

Những lý do bạn nên sử dụng chành xe  tại Hưng Thịnh

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hưng Thịnh, chỉ với chi phí 1,800đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
 • Đội xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước xe, giúp bạn dễ dàng lựa chon cho mình xe tải cần chở.

>> Bạn Tham khảo thêm thông tin Chành Xe Đi Hà Nội giá rẻ giảm ngay 10% cho 10 khách hàng đầu tiên !!!

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *