chuyển hàng đi Nghệ An từ TP.HCM
Tháng Hai 20 2020

Chuyển Hàng đi Nghệ An từ TP.HCM

Chuyển hàng đi Nghệ An từ TP.HCM giá rẻ tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, chúng tôi cung cấp cácdịch vụ vận chuyển và giải pháp vận chuyển cho tất cả khách hàng trong toàn quốc, Vận chuyển hàng đi Nghệ An từ TP.HCM là một trong những tuyến vận chuyển chính chủ lựccủa chúng tôi, là cầu nối gắn kết mua bán và trao đổi giữa các vùng miền với nhau, thúc đẩy sự phát triển chung của cả nước.

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi các đơn vị vận tải luôn phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng dịch vụ đưa ra, nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn Hưng Thịnh luôn luôn chú trọng và đầu tư về phương tiện vận chuyển, rút ngắn quy trình giao nhận nhằm giảm bớt về thời gian vận chuyển cũng như tính linh hoạt hơn và dễ dàng hơn.

Hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Nghệ An để gửi hàng cho người thân, cho đối tác hãy thử và trãi nghiệm ngay dịch vụ vận chuyển từ Hưng Thịnh, chúng tôi là đơn vị chuyển hàng đúng tuyến từ Sài Gòn đi Nghệ An và có thể phát và giao hàng cho bạn mọi lúc, mọi nơi và giá cước luôn rẻ nhất và ưu đãi nhất.

Chuyển Hàng Đi Nghệ An từ TP.HCM
Chuyển Hàng Đi Nghệ An từ TP.HCM

Hưng Thịnh chuyên tuyến từ TP.HCM đi Nghệ An

Trong hệ thống vận chuyển chính của chúng tôi, tất cả những tuyến vận chuyển Bắc Nam đều đóng vai trò quan trọng và tạo sự liên kết giúp chuỗi giao nhận hàng từ Sài gòn ra các tỉnh Phía Bắc và ngược lại diễn ra theo đúng chu trình. Chuyển hàng đi Nghệ An từ Sài gòn cũng là một trong những tuyến được chúng tôi chú trọng phát triển theo quy trình giao nhận hàng bằng đường bộ.

Hưng Thịnh có thể giao hàng tại tất cả các quận huyện và các Khu công nghiệp tại Nghệ An như : Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành và các KCN: KCN Nam Cấm, KCN Bắc Vinh, KCN Đông Hồi.

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An

Các Mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển từ HCM đi Nghệ An

Hưng Thịnh nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng,không phân biệt về số lượng và kích thước, bạn có nhu cầu chuyển hàng với số lượng ít, hay số lượng nhiều chúng tôi nhận vận chuyển với giá cước phải chăng và ưu đãi cho khách hàng nhất.

Một số mặt hàng Hưng Thịnh đang vận chuyển.

 • Vận chuyển hàng máy móc công trình, máy xây dựng,máy cơ khí trong nông nghiệp và công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng siêu thị, hàng thực phẩm khô, hàng thực phẩm đông lạnh…
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng linh kiện máy tính, điện thoại….
 • Vận chuyển Sơn, hóa chất, bao bì, thuốc nhuộm phục vụ trong ngành dệt vãi.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa 24/7,chuyển nhanh hỏa tốc.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng triễn lãm..
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: đồ ăn, nước uống, thực phẩm….
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng cồng kềnh kích thước lớn.
Gửi hàng từ TP.HCM đi Nghệ An giá rẻ
Gửi hàng từ TP.HCM đi Nghệ An giá rẻ

Những ưu điểm của Chuyển hàng đi Nghệ an mang lại

 • Tiết Kiệm : với tiêu chí uy tín, tiết kiệm và an toàn, Hưng Thịnh luôn hướng tới chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cho quý khách luôn phải tôt nhất và rẻ nhất. Cam kết giá cước ưu đãi trong thời gian dài, không tăng giá dù thị trường xăng dầu có biến động tăng trên thị trường.
 • Chính Xác : Chúng tôi luôn tối giản về hình thức giao nhận, nhưng luôn phải đảm bảo được độ chính xác về hàng hóa, không bị lộn hàng trong quá trình vận chuyển, trả đúng và trả đủ cho quý khách.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng : Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý : Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.

>> Bạn tham khảo thêm thông tin Chành xe gửi hàng đi Nghệ An giảm ngay 10% cho 10 khách đầu tiên, đừng bỏ lỡ bạn nhé!!!

 

Mọi thông tin báo giá cước xin liên hệ 0947750030 Mr. Thịnh – 0886570030 Ms. Linh để có giá cước tốt nhất bạn nhé 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : 35/4B Ấp Thới Tây 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, P.Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline : 0947750030 – 0886570030 – 0888115988

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *